Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Tỏi đen được coi như 1 loại thần dược có thể chữa bệnh ung thư, gan, mỡ nhiễm máu… Thực hư chuyện tỏi đen có chữa được ung thư hay không thì còn phải kiểm chứng nhiều tuy nhiên có 1 thực tế là tỏi đen rất đắt và giá trị cao.

Hãy cùng bếp cao cấp tìm hiểu tác dụng của Tỏi Đencách bảo quản Tỏi Đen đúng cách nhé !

1. Tác dụng của Tỏi Đen



- Bảo vệ cơ thể chống ung thư và giảm cholesteron.

- Bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng.

- Bảo vệ cơ thể chống bệnh tật.

- Tác dụng trong phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư.

Tỏi đen có hương vị như hoa quả sấy khô, ngọt và hơi dai, thường được dùng ăn kèm và trang trí trong nhiều món ăn ở các nhà hàng lớn.

Như vậy, tỏi đen với công dụng vừa tốt với sức khỏe, vừa ăn ngon miệng. Vừa tốt cho sức khỏe, giúp cho chúng ta có 1 sức đề kháng cũng như phòng bệnh và làm đẹp.

2. Cách bảo quản Tỏi Đen đúng cách

- Để tỏi đen ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bạn nên để tỏi đen trong ngăn mát tủ lạnh sẽ sử dụng được 18 tháng.

Chỉ cần người tiêu dùng có thể lựa chọn và bảo quản tỏi đen đúng cách thì hoàn toàn có thể yên tâm bổ sung tỏi đen cho cơ thể.

Xem thêm6 mẹo vặt nhà bếp giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc

3. Cách sử dụng Tỏi Đen hiệu quả



- Dùng cho người lớn và trẻ em > 12 tuổi

- Bóc vỏ ăn trực tiếp

- Chế biến với các món khác tùy theo khẩu vị

- Hàm lượng sử dụng 3-5g/ngày

-Tương đương 3-5 tép tỏi/ngày

- Ngâm rượu: Ngoài cách ăn trực tiếp bạn có thể sử dụng tỏi đen để ngâm rượu uống cũng có tác dụng rất tốt.

4. Lưu ý khi sử dụng Tỏi Đen

Chỉ sử dụng tỏi đen có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, điểm kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sử dụng tỏi đen theo số lượng cho phép, không được sử dụng quá nhiều sẽ cho tác dụng ngược.

Trên đây là mẹo vặt hay cách bảo quản tỏi đen đúng cách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Bài xem nhiều